Sục khí chìm đa tia Henglong-Grampus
Sục khí chìm đa tia Henglong-Grampus

Sục khí chìm đa tia Henglong-Grampus

1₫

Máy sục khí chìm đa tia Henglong-Grampus là một thiết bị thông gió tự nguyện chìm thiết kế cho thông khí và trộn nước thải. Một cánh quạt bán mở đặc biệt tạo ra áp lực  xung quanh các cánh quạt và hút không khí từ phía trên mặt nước. Không khí rút ra được trộn với nước trong các thiết bị thông gió, và hỗn hợp sau đó được thải ra. Kể từ khi hỗn hợp không khí và nước được thực hiện dưới một  áp lực, nó góp phần giải thể có hiệu quả cao của oxy.
 


Ứng dụng:
-   Mỗi thiết bị thông khí có một giới hạn ở độ sâu cài đặt của nó, nhưng Henglong-Grampus cung cấp một thiết bị tùy chọn bằng cách mà các thiết bị thông khí có thể được cài đặt ở những nơi sâu hơn. Nó là một đứng đơn giản hoặc một đứng với ống hút. Thông tin chi tiết có sẵn theo yêu cầu.
-       Thiết kê buồng tạo khí đặc biệt, lực hút khí mạnh, có thể sản sinh nhiều bọt khí, tạo hiệu quả sục khí cao.
-       Thiết kế cánh bơm rác thải hiệu suất cao, thích hợp cho các loại môi trường nước thải.
-       Thiết kế kiểu sục khí chìm Henglong-Grampus, có hiệu quả giảm thiểu và loại bỏ tiếng ồn trong lúc vận hành, nâng cao chất lượng môi trường làm việc.
 Máy sục khí chìm Henglong-Grampus, máy khuấy chìm Henglong-Grampus, máy thổi khí Trundean, bơm chìm nước thải Henglong-Grampus, bơm hố móng Henglong-Grampus.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm đang cập nhật!